Tuyệt chiêu chữa mùi hôi nách bằng tinh dầu dừa

Hôi nách sẽ gây ra không ít điều phiền toái cho nhiều người nhưng tinh dầu dừa sẽ giúp chúng ta giải quyết  được vấn đề này một cách triệt để và hiệu quả.

Tuyến mồ hôi dưới ở nách có khả năng gây mùi cơ thể được gọi là chứng hôi nách. Hôi nách có thể nói là chứng bệnh phổ biến hiện nay, nó xuất hiện ở cả nam và nữ và trong mọi lứa tuổi.

tuyet-chieu-chua-mui-hoi-nach-bang-tinh-dau-dua

Tuy bệnh hôi nách không ảnh hưởng cho sức khoẻ nhưng nó gây mùi khó chịu và làm mất sự tự tin trong những hoạt động và sinh hoạt, gây ra ức chế tâm lý ảnh hưởng đến công việc của bạn, thậm chí nó có thể gây stress nếu như bạn quá lo lắng về nó.

Bạn đang quan tâm: cách trị đổ mổ hôi nách

Tuyến mồ hôi nách ra nhiều sẽ làm áo bạn vàng, ố, có mùi hôi đeo bám kéo dài làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc vệ sinh hằng ngày.

Tinh dầu dừa có chứa các axit tác dụng khử mù, tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi hôi. Tinh dầu dừa có thể dễ dàng mua và sử dụng, bên cạnh đó tinh dầu dừa lại không gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể hay cho làn da của bạn.

Các bước thực hiện cách trị hôi nách bằng tinh dầu dừa

tuyet-chieu-chua-mui-hoi-nach-bang-tinh-dau-dua-1

Đầu tiên, rửa thật sạch vùng da dưới nách, để loại bỏ được mồ hôi và chất bã bám dưới nách, và giúp tinh dầu dừa có thể thẩm thấu sâu và nhanh.

Hãy dùng một lượng tinh dầu dừa thoa vào vùng da dưới nách.

Sau đó chờ khoảng 15 -10 phút để cho dầu dừa thấm vào da.

Bạn rửa sạch lại với  sữa tắm hoặc nước

Tinh dầu dừa có tác dụng hiệu quả trong khử mùi, tiêu diệt vi khuẩn tồn tại bên dưới nách và ngăn ngừa được hôi nách. Bạn hãy thực hiện thường xuyên sau thời gian từ nửa tháng trở lên sẽ có hiệu quả rất bất ngờ.

Bạn hãy kiên trì thực hiện để loại bỏ mùi hôi khó chịu ở cơ thể mình. Cùng với mùi hương thơm nhẹ từ tinh dầu dừa sẽ giúp bạn tự tin hơn trong khi giao tiếp, và năng động hơn, không còn bị ảm ảnh và stress bởi mùi hôi dưới cánh tay nữa, nhất là những  cuộc hẹn với người mình yêu.

Phương pháp trên còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhưng bạn cùng đừng lo lắng nhé, chúng tôi sẽ gửi tới thêm cho các bạn một số cách trị hôi nách