Trị hôi nách với 3 nguyên liệu dễ kiếm từ thiên nhiên

Hôi nách là căn bệnh thường gặp phổ biến ở khá nhiều người, nó khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp thường ngày. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 3 phương pháp điều trị hôi nách từ tự nhiên đơn giản nhất.

Trị hôi nách với cây xô thơm

tri-hoi-nach-voi-cay-xo-thom

Cây xô thơm vốn được biết đến là một phương thuốc vô cùng độc đáo được dùng trong việc điều trị bệnh hôi nách. Để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu bằng cây xô thơm: Bạn cần chuẩn bị 5 cây xô thơm, sau đó rửa thật sạch và đun sôi với 1 lít nước. Bạn dùng nước cây xô thơm trong ngày thay nước uống. Chăm chỉ uống trong 2 tuần sẽ cho bạn thấy kết quả loại bỏ mùi hôi nách vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: cách tri hoi nach

Dùng mướp đắng trị hôi nách

Mướp đắng không chỉ là một loại thực phẩm mà nó còn được coi như một phương thuốc điều trị bệnh, trong đó mướp đắng có công dụng điều trị hôi nách vô cùng hiệu quả được lưu truyền rộng rãi trong dân gian.
Với cách điều trị hôi nách bằng mướp đắng. Việc đầu tiên bạn cần làm là lựa chọn những trái mướp đắng đã già, sau đó thái thành nhiều miếng nhỏ và đem phơi hoặc sấy thật khô. Tiếp đó bạn dùng mướp đắng đã được phơi khô pha với nước sôi. Bạn nên uống trà mướp đắng 2 lần/ ngày để thấy được hiệu quả tốt nhất. Trà mướp đắng không chỉ giúp bạn điều trị hôi nách mà nó còn là một loại trà giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể vô cùng hữu hiệu.
Trên đây là cách điều trị hôi nách với 3 loại nguyên liệu dễ kiếm từ thiên nhiên. Mong rằng với những cách điều trị trên các bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu đang đeo bám mình, lấy lại tự tin trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Trị hôi nách bằng lá khuynh diệp

tri-hoi-nach-voi-la-bach-dan

Lá khuynh diệp có tính sát trùng cao nên rất hiệu quả trong việc khử bỏ mùi hôi nách. Bạn chỉ cần dùng 50g lá khuynh diệp đem rửa sạch, sau đó giã nát và đắp vào 2 bên nách sau mỗi lần tắm, giữ trong vòng 10′. Tinh dầu trong lá khuynh diệp sẽ hút hết mùi hôi nách khó chịu đồng thời giúp vùng da dưới cánh tay trắng mịn.

Thông tin liên quan: mẹo chữa hôi nách triệt để

hôi nách có bị lây