Trị dứt điểm hôi nách với trái cà chua

Hôi nách là gì ? tại sao bị hôi nách? Hôi nách có chữa trị được không?Đó là những câu hỏi thường thấy của những người bị hôi nách , nỗi ám ảnh mùi hôi khó chịu luôn đeo bám họ.

Hiện nay có rất nhiều phương thuốc điều trị mồ hôi nách với những phương pháp điều trị dân gian, an toàn đem lại hiệu quả cao đang được mọi người quan tâm.  Đó là trị dứt điểm hôi nách với trái cà chua.

Với hoạt động sôi nổi thì những bạn bị viêm cách sẽ rất lo lắng và thiếu tự tin với mồ hôi dưới cánh tay của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp trị hôi nách bằng trái cà chua.

tri-dut-diem-hoi-nach-voi-trai-ca-chua

  1. Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Theo các nhà nghiên cứu, bệnh hôi nách là một trong những hội chứng xảy ra khá nhiều ở con người. Tuy nhiên, mức độ nghiêm trọng của hôi nách không quá cao cũng không có hại cho cơ thể và sức khỏe, nhưng nó lại là trở ngại của mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. Bệnh hôi nách không lây lan nhưng tính di truyền khá cao.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách là do hoạt động của tuyến mồ hôi dưới cánh tay. Khi bạn hoạt động, tuyến mồ hôi tiết ra kết hợp với vi khuẩn tạo nên mùi hôi khó chịu.Tuy nhiên, mức độ nặng nhẹ của hôi nách tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, sự vận động và lượng mồ hôi tiết ra nhiều hay ít, mùi có nồng nặc hay không?

  1. Cà chua – giảm mồ hôi nách

    tri-dut-diem-hoi-nach-voi-trai-ca-chua

Cách chữa hôi nách như thế nào để trị dứt điểm hôi nách nhanh chóng an toàn, đem lại hiệu quả cao là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách trị hôi nách triệt để bằng trái cà chua cực đơn giản, không cầu kỳ. Bởi trái cà chua được biết đến những vitamin và dưỡng chất trong cà chua làm đẹp da, sáng da mà nay lại có thể chữa dứt điểm hôi nách.có hai cách thực hiện :

  • Cách 1 : Chuẩn bị nguyên liệu, bạn nên chọn những quả cà chua chín đều, không dập nát ngâm muối trong 15 phút. Tiếp đến để ráo nước rồi xay cà chua với 1 chút nước ấm, làm hỗn hợp đặc sệt. Rửa sạch vùng nách sau đó bôi hỗn hợp lên và massage nhẹ trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện trong 3 – 4 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
  • Cách 2 : Ngoài cách trên ra bạn cũng có thể xay nhuyễn cà chua như một loại sinh tố, pha với 1 chút nước ấm. Sau đó lấy khăn nhúng và lau vùng nách , việc này sẽ giúp tuyến mồ hôi bài tiết chậm và mùi hôi giảm. Đồng thời với tinh chất vitamin sẽ giúp da vùng nách của bạn sáng mịn trông thấy.

Với những cách trị hôi nách trên có thể bạn sẽ mất thời gian và cách điều trị. Tham khảo thêm tại đây cách trị hôi nách với phương thuốc của Lương y Minh Ngọc