Trầu không – Phương thuốc quý chữa bệnh hôi nách

 Mùi hôi chân cùng với mùi hôi nách là những điểm yếu trên cơ thể mà bạn cần khắc phục nếu không muốn mất tự tin khi giao tiếp. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bí quyết chữa bệnh hôi nách bằng lá trầu không.

Trầu không – phương thuốc quý của nhiều bài thuốc dân gian

Những ngày hè nắng nóng đã mang đến cho bạn cảm giác khó chịu vì mùi cơ thể. Đặc biệt là những người có bệnh hôi nách thì nỗi lo cái nắng nóng ngày hè càng cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lăn khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi nách tuy nhiên lăn khử mùi chỉ có thể khiến cho mùi hôi tạm thời biến mất trong thời gian vài giờ đồng hồ. Vậy làm cách nào để có thể tạm biệt mùi hôi nách trên cơ thể bạn? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chữa hôi nách bằng phương pháp đông y với lá trầu không.

trầu không

Lá trầu không là loại dược liệu rất dễ kiếm nhất là ở các vùng nông thôn. Lá trầu không có chứa các chất Diataza, đường, tanin và tinh dầu. Trầu không có tính nóng, hương nồng, vị cay cay có tác dụng đánh cảm, chữa đau bụng, đau đầu và các chứng đau họng, kháng viêm…Bên cạnh đó trầu không còn được biết đến với tư cách như một phương thuốc quý chữa bệnh hôi nách. Có thể kết hợp chữa hôi nách với trầu không và chanh hoặc với gừng.

Lá trầu không có tính chất kháng khuẩn mạnh có tác dụng khử trùng rất tốt. Vì thế đối với các tuyến mồ hôi trên cơ thể bạn có thể dùng trầu không để đánh bay nó. xem thêm: các bài thuốc trị hôi nách 

Cách chữa hôi nách bằng lá trầu không:

Mỗi ngày khi đi tắm bạn dùng lá trầu không cọ sát vào hai vùng nách. Dùng từ 5 – 7 lá trầu không. Làm liên tục như thế trong vòng 1 tháng cơ thể bạn sẽ có chuyển biến tích cực, mùi hôi, mùi khó chịu sẽ bay dần.

Những bài thuốc dân gian luôn có hiệu quả rất tốt đối với sức khỏe. Nó vừa không có tác dụng phụ như thuốc tây vừa không để lại biến chứng cho người bệnh nếu dùng quá nhiều. Đối với bệnh hôi nách các bạn nên kiên trì chữa trong thời gian lâu dài mà không hề tốn kém, Bên cạnh chữa hôi nách bằng lá trầu không bạn có thể dùng thêm với chanh hoặc với gừng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Chúc các bạn thực hiện thành công và nói lời tạm biệt với bệnh hôi nách.

Xem thêm bài viết sau đấy: Top 8 cách trị hôi nách an toàn