Tìm hiểu cách sử dụng đất sét chữa hôi nách

Liệu bạn có tin rằng đất sét là một phương pháp không chỉ làm da sáng lên một cách hữu hiệu mà còn khử được cả mùi hôi cùng cánh? Mặc dù khó tin, nhưng đây chính là sự thật.

Hãy cùng khám phá những công dụng bất ngờ của đất sét, giúp khắc phục tình trạng mùi hôi khó chịu từ cánh tay sau đây nhé!

===> cách trị hôi nách bằng dầu dừa

Sử dụng đất sét để chữa hôi nách liệu có đáng tin?

tim-hieu-cach-su-dung-dat-set-chua-hoi-nach

Đất sét vốn là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong chế tác nghệ thuật, tuy nhiên ít ai ngờ rằng đất sét còn có khả năng khử mùi hôi cực tốt. Với nguồn gốc từ thiên nhiên, đất sét không chỉ an toàn cho người sử dụng, mà nhờ những đặc trưng riêng có lợi cho da, nên có khá nhiều người ưa chuộng. Theo một số nhận định của các chuyên gia sức khỏe đã chỉ ra rằng đất sét có thành phần dinh dưỡng tốt cho da, khả năng hút mùi, cân bằng độ ẩm cho làn da, tránh sự tăng tiết mồ hôi không mong muốn. Nhờ vậy có thể áp dụng tính chất này để chữa bệnh vùng da dưới cánh tay.

XEM THÊM: cách trị hôi nách và thâm nách

Hướng dẫn sử dụng đất sét để chữa trị hôi nách

tim-hieu-cach-su-dung-dat-set-chua-hoi-nach-1

Hãy tham khảo cách chế biến sau đây để có thêm kinh nghiệm quý báu, đặc biết lưu ý vệ sinh vùng da dưới cánh tay trước khi thực hiện.

Cách thực hiên tương đối kỳ công một chút, để mua được đất sét đạt chất lượng tốt, bạn có thể hỏi mua tại một số các spa uy tín. Nguyên liệu bao gồm 2 muỗng canh đất sét, dấm táo: 2 muỗng, tinh dầu thơm: 1 giọt, nước lọc: 2 thìa. Tiếp theo, khuấy đều để có hỗn hợp cần thiết. Sau đó trải đều hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay, xoa nhẹ đều tay phần da có hỗn hợp. Giữ nguyên từ 25 – 35 phút rồi rửa sạch lại. Nên duy trì phương pháp này ít nhất 2 tuần, lặp lại việc thực hiện sau 2 – 3 ngày. Cảm nhận làn da không còn thâm nám, trắng sáng, không còn dấu hiệu mùi hôi từ vùng da hai bên cánh tay sau 2 tuần.

Mong rằng với hướng dẫn trên mọi người đã có thêm hiểu biết về công dụng của đất sét và phương pháp điều trị đặc biệt này.