Tác dụng trị ra mồ hôi nách bất ngờ từ phèn chua

Không chỉ được nghe nói về công dụng diệt khuẩn, trị nấm mà phèn chua còn được sử dụng để trị ra mồ hôi nách, ức chế tuyến mồ hôi hiệu quả nhờ thành phần muối sunfat.

Mồ hôi nách ra nhiều sẽ khiến bạn mất tự tin, và gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Việc trị ra mồ hôi nách bạn nên được tiến hành ngay với những mẹo vặt từ dân gian. Mồ hôi nách ra nhiều là do sự hoạt động của các tuyến mồ hôi dưới sâu vùng nách, cách chữa trị đơn giản lúc này là tác động và làm ức chế tuyến mồ hôi nách. Những cách trị ra mồ hôi nách bằng phèn chua sẽ giúp bạn.

Thoa bột phèn chua lên vùng nách hằng ngày

Mua phèn chua về, đem giã nhuyễn thành bột thật mịn rồi cất trong hộp dùng dần. Hằng ngày sáng và tối, sau đã vệ sinh vùng nách sạch sẽ, hãy thoa bột phèn lên vùng nách. Phèn chua có khả năng thấm hút sâu, hạn chế mùi hôi nách hiệu quả sau một thời gian bạn sẽ dụng. Nếu bạn sử dụng bột phèn trước khi ra ngoài thì đảm bảo cả ngày vùng nách của bạn sẽ khô thoáng.

tri-ra-mo-hoi-nach-bang-phen-chua

Trị ra mồ hôi nách bằng chanh và phèn chua

Trộn vài giọt nước cốt chanh cùng phèn chua, đánh thành dạng bột đặc sệt, thoa lên vùng nách từ 10-15 phút rồi đi rửa lại với nước sạch. Áp dụng cách này thường xuyên không chỉ giúp bạn trị ra mồ hôi nách hiệu quả còn trị thâm nách, giúp vùng nách sáng mịn màng nữa đấy nhé.

Rang phèn chua và ngải cứu chữa ra mồ hôi nách

Cho phèn chua và lá ngải cứu khô lên chảo rang cho nong đều lên rồi đổ ra một tủi vảo. Chường túi vải lên vùng nách cho đến khi nguội thì thôi. Túi chườm chứa phèn chua và lá ngải sẽ giúp bạn lấy đi mồ hôi nách và mùi hôi khó chịu trên nách. Thực hiện đều đặn hằng ngày để có kết quả tốt nhất nhé.

tri-ra-mo-hoi-nach-bang-phen-chua-va-ngai-cuu

Bạn sẽ không thể ngờ đến phèn chua có khả năng trị ra mồ hôi nách, giảm mồ hôi nách hiệu quả như thế nào nếu chưa thử trải nghiệm. Hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất và thực hiện ngay bạn nhé.

Tuy nhiên cách trị ra mồ hôi nách bằng phèn chua là một cách làm thủ công nên hiệu quả sẽ không cho bạn nhanh chóng cũng như còn tồn đọng nhiều nhược điểm như tốn nhiều thời gian, giải pháp ngắn hạn, và còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như mức độ bệnh lí mà có hiệu quả khác nhau.

Nếu bạn đã thử các cách chữa trị mồ hôi nách bằng phèn chua ở trên mà không hiệu quả thì cách tốt nhất là nên sử dụng thuốc đặc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc. Không cần tốn tiền cắt bỏ tuyến mồ hôi, tồn đọng nhiều hạn chế, chỉ cần sử dụng từ 1-2 liệu trình thuốc là bạn có thể tự tin với vùng nách sáng mịn và khô thoáng suốt cả ngày rồi. Bạn có thể xem chi tiết website nhà thuốc tại: thuocchuahoinach.com

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Liên hệ: 01664116495, 01642329912