Sẽ không còn mùi hôi nách sau khi sử dụng cách này

Hôi nách là căn bệnh đang dần trở nên phổ biến hiện nay, có rất nhiều người mắc phải và luôn đau đầu vì tìm ra cách chữa trị. Bởi vì mùi hôi nách này gây ra rất nhiều phiền toái cho người mắc phải, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, đến giao tiếp với người xung quanh cũng như công việc không được thuận lợi. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách chữa trị mùi hôi nách nhé.

tri-mui-hoi-nach-voi-trung-ga

Bạn có biết trứng gà ngoài công dụng là thực phẩm giúp bổ sung rất nhiều dinh dưỡng cho cơ thể thì nó có thêm công dụng khác đó là chữa bệnh hôi nách. Với phương pháp chữa hôi nách bằng trứng gà luộc tại nhà thì có rất nhiều người đã chữa khỏi căn bệnh hôi nách lâu năm. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại tự tin nhanh chóng chỉ bằng cách thực hiện rất đơn giản này.

Tìm hiểu: chua tri hoi nach

Cách thực hiện chữa mùi hôi nách bằng trứng gà

tri-mui-hoi-nach-voi-trung-ga-luoc

Luộc chín 2 quả trứng gà, sau đó bóc vỏ ngoài lúc đang còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả, nhớ là trong lúc nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Bạn cứ để ở nách đến khi nào mà trứng gà nguội hẳn rồi lấy ra. Tiếp sau đó, hãy lấy một miếng gừng chà xát vào hai bên nách của bạn để cho thật kỹ.
Trứng gà nóng có tác dụng sẽ hút mùi hôi trong nách và làm ức chế tuyến mồ hôi, nên giúp nách bạn không còn gây mùi. Và để chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này cho hiệu quả cao thì bạn nên chăm chỉ thực hiện thường xuyên và kiên trì.
Ngoài mẹo chữa hôi nách bằng trứng gà như trên, còn có một số cách chữa hôi nách khác mà bạn cũng có thể tham khảo như:
Chữa trị hôi nách bằng cơm nóng: Sau khi nấu cơm xong, các bạn xới cơm nóng và nắm thành nắm nhỏ sau đó lăn đều vào hốc nách đã được làm sạch cho đến khi cơm nguội thì dừng lại.
Chữa trị hôi nách bằng gừng: Rửa sạch củ gừng tươi, sau đó ép lấy nước và thoa vào nách, nếu thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi nách khó chịu giúp nách khô thoáng dễ chịu.

Bài viết liên quan: chữa hôi nách bằng chanh

cach khu mui hoi nach