Một số mẹo trị hôi nách tại nhà đơn giản

Hôi nách là căn bệnh luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp, trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Viêm cách luôn tạo ra những mùi hôi khó chịu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo trị hôi nách bằng những nguyên liệu dân gian sau.

 

Trị hôi nách bằng mật ong

Mật ong có tính khử mùi cao do đó nó được biết đến là một bài thuốc khử mùi hôi nách hiệu quả.

mot-meo-tri-hoi-nach-tai-nha-don-gian

Mẹo 1

Trộn mật ong với dấm rượu táo, theo tỉ lệ 3:1 rồi khuấy đều tay. Sau đó, dùng khăn bông sạch thấm dung dịch trên và chấm lên nách khoảng 10 – 15 phút, rồi vệ sinh lại sạch sẽ bằng nước ấm.

 

Mẹo 2

Dùng những lát chanh mỏng chà lên nách để loại bỏ bụi bẩn và những tế bào chết trên da. Sau đó, thoa hỗn hợp nước ấm mật ong xung quanh vùng hố nách khoảng 15 – 20 phút.

Dùng nước sạch vệ sinh nách sạch sẽ và lau khô bằng khăn bông mềm.

 

Trị hôi nách bằng cà chua

mot-meo-tri-hoi-nach-tai-nha-don-gian

Chọn những quả cà chua chín mọng tự nhiên không chín ép. Sau đó, thái lát mỏng cà chua rồi chà lên vùng da nách, rồi rửa sạch vùng nách với nước.

Bên cạnh việc thực hiện mẹo trị hôi nách thường xuyên, bạn đừng quên bổ sung cà chua và khẩu phần ăn để khử mùi hôi nách được hiệu quả.

 

Trị hôi nách bằng muối tinh

Để điều trị bệnh hôi nách được triệt để, bạn hòa muối tinh với nước ấm, khuấy tan rồi dùng bông thấm nước muối loãng chấm nhẹ lên vùng da dưới cánh tay.

mot-meo-tri-hoi-nach-tai-nha-don-gian

Sử dụng phương pháp thường xuyên trước khi đi ngủ mỗi ngày để mùi hôi khó chịu được loại bỏ.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thay vì tìm hiểu mẹo trị hôi nách tại nhà đơn giản thì không ít người đã quan tâm tới những loại thuốc trị hôi nách để làm giảm mùi hôi. Đây là phương pháp khử mùi cơ thể hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa.