Một số giải pháp điều trị hôi nách hiệu quả tại nhà

Hôi nách, vốn là căn bệnh nhạy cảm, gây ra nhiều khó khăn cho bạn.  Hơn nữa, cũng nảy sinh khá nhiều vấn đề với những người xung quanh.

Để ngăn ngừa mùi hôi nách khó chịu ra khỏi cơ thể và đem lại cho bạn tự tin hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây nhé.

 

Xóa bỏ mùi hôi nhanh chóng nhờ dấm táo

 

Dấm táo là chất có khả năng khử mùi hôi và tẩy sạch các vết bẩn hoàn toàn , và dấm táo còn được dùng để điều trị hôi nách cực tốt.

mot-giai-phap-dieu-tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-nha

Để trị hôi nách bằng dấm táo, bạn chỉ cần dùng dấm táo chà xát lên vùng nách trước khi đi ngủ, dấm táo sẽ bão hòa mồ hôi tại các lỗ chân lông làm trung hòa vi khuẩn gây mùi hôi nách. Giữ như vậy tới sáng, khi thức dậy bạn chỉ cần rửa sạch lại với nước và có thể dùng thêm lăn khử mùi.

 

Sử dụng nước ép chanh trị hôi nách

 

Dùng nước ép chanh cũng là một mẹo hay để sử dụng. Cách trị hôi nách bằng nước ép chanh đó là bạn dùng nước thoa đều lên vùng nách, sau đó đợi khô và dùng thêm lăn khử mùi.

Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý khi dùng nước ép chanh tị hôi nách thì bạn không nên tẩy lông nách hoặc cạo lông nách. Và chỉ ra ngoài khi nước chanh đã khô tránh việc nách áo ố vàng.

 

Sử dụng phèn chua

 

Dùng 50g phèn chua tán mịn để điều trị bệnh hôi nách. Bạn có thể cho vào nồi đất chưng, sua đó đợi phèn chua cạn nước tạo miếng phèn xốp thì chà lên nách sau khi tắm, kiên trì thực hiện 4 lần/ tuần để khử mùi hôi nách hiệu quả.

 

Trứng gà hút mùi hôi nách

mot-giai-phap-dieu-tri-hoi-nach-hieu-qua-tai-nha

Bạn chỉ cần lấy trứng gà luộc bóc vỏ rồi lăn đều lên 2 bên nách theo hình tròn, bạn có thể dùng thêm gừng tươi đắp lên nách sau khi lăn trứng gà xong. Kiên trì thực hiện 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.

 

Xóa bỏ hôi nách bằng dầu dừa

 

Dầu dừa được xem là một trong số chất dưỡng da, diệt khuẩn và tiêu diệt nấm mốc cực tốt. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cách trị hôi nách bằng dầu dừa .

Trước tiên bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách, sau đó mới lấy dầu dừa thoa lên và massage nhẹ nhàng trong 20 phút rồi rửa sạch lại với nước.