Mẹo vặt chữa trị hôi nách bằng bã cà phê

Cafe rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay nhưng có lẽ mọi người chỉ biết sử dụng cafe để pha lấy nước uống, xong rồi thì vứt bã cafe đi, tuy nhiên các bạn không biết rằng bã cafe có rất nhiều công dụng và đặc biệt bã cà phê có một vai trò quan trọng trong việc chữa trị bệnh hôi nách.

Song không nhiều người biết cách sử dụng nó để chữa hôi nách thì. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mẹo vặt giúp trị hôi nách hiệu quả từ những sản phẩm tưởng chừng như không có giá trị là bã cà phê.

1. Công dụng của bã café

cong-dung-cua-ba-ca-phe

Đối với chị em, bã cafe có rất nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp, và chúng ta có thể kết hợp cafe cùng với một số chất khác để làm mặt nạ đẹp da rất hiệu quả như: kết hợp bã cafe trộn với bơ để làm mặt nạ giúp mịn da…. Có người còn sử dụng bã cà phê để trị mắt thâm và sưng, nó giúp da săn chắc và sáng da. Đặc biệt hơn bã cafe được biết đến là một trong những mẹo vặt trị hôi nách có hiệu quả.

>>> xem thêm: chữa hôi nách bằng chanh

2. Cách thực hiện như sau:

Cách làm đơn giản: chỉ cần dùng bột cafe gói trong khăn mùi xoa hoặc giấy bông loại lau mặt của nữ, sau đó nhúng vào một chút nước ấm cho ẩm. Tiếp đến bạn đắp vào nách tầm 15 đến 20 phút vào buổi tối trước khi đi ngủ, bã cafe tác dụng giúp hút ẩm vùng nách và làm giảm bớt mùi hôi ở dưới cánh tay hiệu quả.

chua-tri-hoi-nach-bang-ba-ca-phen

Bên cạnh đó công dụng lớn hơn nữa của bã cafe là giúp cho vùng da nách của chị em săn chắc và trắng lên. Với những mẹo đơn giản như thế này đòi hỏi các bạn phải chăm chỉ và kiên trì thực hiện thì nhất định sẽ mang lại kết quả cao.

Tất nhiên phương pháp chữa bệnh hôi nách từ bã cafe rất hiệu quả và cũng an toàn, bạn nên biết nguyên nhân dẫn đến hôi nách và sử dụng loại sản phẩm nào đó giúp diệt khuẩn dạng này hữu hiệu. Bạn có thể tham khảo thêm thuốc trị hôi nách bên chúng tôi qua website: thuocchuahoinach.com để trị hôi nách tận gốc.

Bài viết liên quan: hôi nách có bị lây, tri mo hoi nach