Mẹo chữa mồ hôi nách từ quả cà chua

Khi ăn cà chua không chỉ giúp làn da bạn mịn màng, mà nó còn giúp chữa bệnh hôi nách. Vì vậy, vừa kết hợp chữa mồ hôi nách hiệu quả, vừa mang lại cho bạn một làn da trắng mịn. Quả đúng là một công đôi việc, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện nhỉ.

Mồ hôi nách ra nhiều, hạn chế ra mồ hôi nách, có thể dẫn đến bệnh hôi nách. Bệnh hôi nách không chỉ làm cho bạn cảm thấy khó chịu mà nó còn ảnh hưởng tới người khác, bởi vì khi bạn hoạt động hay chỉ đơn giản chỉ là đi qua lại thôi, thì mùi hôi nách vẫn lan tỏa ra. Có nhiều bạn gái đã cảm thấy rất tự ti khi trên cơ thể mình lúc nào cũng có một mùi khó chịu. Vậy làm thế nào để hạn chế mùi hôi nách? Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn, một trong những cách đó là sử dụng những nguyên liệu tự nhiên là quả cà chua để trị hôi nách mà được rất nhiều người sử dụng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé.

chua-mo-hoi-nach

Chữa mồ hôi nách bằng quả cà chua

1. Chuẩn bị nguyên liệu:
– 2-3 quả cà chua
– 1 quả chanh tươi
– Tinh dầu bạc hà
2. Cách tiến hành như sau:
Bạn hãy lựa chọn những quả cà chua tươi ngon, mọng nước, sau đó bạn ép hoặc xay lấy nước sau đó trộn đều với nước cốt chanh cùng tinh dầu bạc hà. Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã tạo ra một hỗn hợp có chứa các thành phần của thiên nhiên. Đây cũng là cách trị mồ hôi nách hiệu quả mà được rất nhiều người áp dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

chua-mo-hoi-nach-bang-ca-chua

3. Cách sử dụng như sau:
Để tiến hành sử dụng hỗn hợp từ cà chua này, đầu tiên bạn cần ghi nhớ là phải vệ sinh sạch sẽ vùng nách và lau khô trước khi sử dụng, hoặc tốt nhất là bạn sử dụng hỗn hợp này trong khi tắm.
Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ vùng nách bạn chỉ cần lấy bông thấm hỗn hợp cà chua và chà nhẹ vào vùng nách. Bạn nên thực hiện cách này mỗi ngày 2 lần.
Với cách trị bệnh hôi nách đơn giản từ cà chua này, bạn cần chăm chỉ thực hiện trong một thời gian dài thì chắc chắn sẽ mang lại kết quả cao cho bạn, giúp cho bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

Xem thêm bài viết: làm sao hết thâm nách

trị hôi nách bằng muối