Mách bạn mẹo trị hôi nách nhanh nhất tại nhà

Mùi hôi nách đôi khi tạo ra cho bạn cảm giác có “khoảng cách” với mọi người, để giúp các bạn lấy lại sự tự tin cho bản thân bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số mẹo trị hôi nách nhanh mà an toàn.

>>> tìm hiểu thêm: cach trj hoj nach

Mẹo trị hôi nách nhanh bằng chanh

Chanh cũng được coi là 1 trong những cách trị hôi nách cực kỳ hiệu quả mà nhiều người áp dụng. Các bước thực hiện rất đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

meo-tri-hoi-nach-bang-chanh

Bước 1: Đem chanh rửa sạch, vắt lấy nước cốt
Bước 2: Chà xát đều lên vùng da nách
Bước 3: Rửa lại nách nước bằng nước ấm
Áp dụng Mẹo trị mùi hôi nách này không chỉ giúp bạn khử mùi hôi nách khó chịu, mà còn làm vùng da dưới cánh tay của bạn trắng lên trông thấy.

Mẹo trị hôi nách bằng trứng gà luộc

Đây là bài thuốc dân gian, mà theo kinh nghiệm người xưa trứng gà có thể khử mùi hôi nách cực kì đơn giản, và hiệu quả cũng khá tốt.
Cách chữa hôi nách được thực hiện đơn giản như sau:
Bước 1: Vệ sinh nách sạch sẽ
Bước 2: Đem hai quả trứng gà luộc chín, rồi lột vỏ lúc còn nóng rồi kẹp vào mỗi bên nách một quả. Để ở nách đến khi nào trứng gà nguội thì mới lấy ra.
Bước 3: Lấy một miếng gừng tươi cắt lát, chà xát lên vùng da nách và rửa lại nách sau đó.

Xem thêm: tri mo hoi nach

Khử mùi hôi nách bằng gừng tươi

meo-tri-hoi-nach-voi-gung-tuoi

Trong Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay, có tác dụng ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn gây mùi, và giúp lỗ chân lông vùng nách trở nên khô thoáng hơn.
Cách tiến hành:
Bước 1: Gừng tươi rửa sạch, ép lấy nước cốt
Bước 2: Vệ sinh nách sạch sẽ
Bước 3: Thoa đều nước cốt lên vùng nách. Để trong khoảng 15 phút hoặc qua đêm rồi rửa lại bằng nước sạch.
Phương pháp chữa mùi hôi nách từ thiên nhiên này được rất nhiều người ưa chuộng bởi đem lại hiệu quả cao và lại tiết kiệm. Tuy nhiên, cách này không phù hợp với những người bận rộn, nó đòi hỏi ở bạn sự kiên trì tức là phải thực hiện liên tục trong khoảng thời gian dài mới cho thấy kết quả.