Gừng tươi – Phương pháp trị hôi nách, hôi chân, hôi miệng đơn giản, hiệu quả

Những phiền toái mà các mùi hôi phát ra từ nách, chân, miệng quả thật rất khó chịu. Bạn đã từng thử qua nhiều phương pháp nhưng không thấy hiệu quả?

Hãy cùng tìm hiểu một phương pháp thật đơn giản mà hiệu quả mang lại cực kỳ tốt dưới đây nhé!

Không chỉ mình bạn cảm thấy khó chịu mà những mùi hôi từ chân, nách, miệng còn ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh

  1. Trị hôi chân 

Gừng và muối

Thực hiện: pha 2 lít nước ấm với 1 nắm nhỏ muối hột thêm một vài lát gừng đập dập và ngâm chân thư giãn trong vòng 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Từ đó mùi hôi khó chịu từ chân của bạn sẽ được đầy lùi.

mui-hoi-giay-1207

Gừng tươi giúp trị hôi nách, hôi chân, hôi miệng hiệu quả.

Gừng tươi và chanh

Ép lấy nước gừng tươi hòa cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh, xoa đều lên hai bàn chân. Trong đó thành phần nước cốt chanh có công dụng loại bỏ mồ hôi chân một cách hiệu quả. Bởi trong chanh có chứa tính axit tự nhiên, ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi cũng như hạn chế hoạt động gia tăng của vi khuẩn gây mùi.

  1. Trị hôi nách

Gừng tươi với rượu trắng

Chuẩn bị gừng tươi 10g giã nhuyễn sau đó ngâm với rượu trắng 100 ml. Ngâm trong vòng 5 ngày sau đó thoa dung dịch này vào nách để qua đêm, rửa lại thật sạch vào sáng hôm sau. Bạn nên thực hiện 2 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trị hôi nách bằng thân, rễ gừng

Lấy khoảng 20 thân, rễ cây gừng đem phơi khô. Sau đó giã nát và kết hợp trộn đều với 4g long não. Xoa vào 2 bên nách 2 lần/ngày sau mỗi lần tắm xong sẽ giúp khử mùi hôi nách hiêu quả.Phương pháp điều trị hôi nách bằng gừng này dễ thực hiện mà hiệu quả mang lại rất cao.

nen-an-gi-de-chong-lao-hoa-da-an-toan

  1. Trị hôi miệng

Cắt gừng ra thành từng lát mỏng. Sau đó cho vào một chai thủy tinh có nắp và đổ nước thật sôi vào. Đậy kín nắp trong vòng 1 giờ để các chất trong gừng tiết ra ra. Sau đó để nguội, dùng nước gừng này để súc miệng 3 lần/ngày.

Xem thêm: cách trị hôi nách cà chua