Chữa hôi nách đơn giản với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Chỉ bằng những nguyên liệu thiên nhiên vô cùng đơn giản và hoàn toàn sẵn có ttrong vườn hoặc ngoài chợ, bất cứ chỗ nào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tạo ra những phương pháp đặc trị hôi nách siêu đơn giản và có thể áp dụng ngay tại nhà, mà lại có thể nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh hoặc hôi nách.

Phương pháp massage nách

Có thể nói đây là một trong những phương pháp điều trị hôi nách được nhiều người tin tưởng áp dụng. Công việc thật đơn giản, bạn hãy dùng tay để massage nách hàng ngày, mục đích của điều này là giúp bạn kích thích mô bạch huyết cũng như kích thích lượng máu lưu thông, đồng thời giúp giảm và ngăn ngừa tình trạng hôi nách.

Có thể tham khảo thêm:

►► cách trị đổ mồ hôi nách

►► cách trị hôi nách tại nhà

chua-hoi-nach-don-gian-voi-nguyen-lieu-hoan-toan-tu-nhien

Tuy nhiên, có chút lưu ý nhỏ là phương pháp này không nên áp dụng với phụ nữ có thai cũng như những người mắc bệnh về ung, bướu.

Cách tiến hành như sau: bạn hãy đặt tay đan chéo nhau và dùng các ngón tay ấn xung quanh nách, rồi dùng ngón cái để ấn huyệt. Sau đó, bạn búng và nâng 1 cánh tay lên, để ngón tay cái đó của tay lên vai và thực hiện búng nhẹ, cái này có thể tùy theo mức độ nhanh và chậm khác nhau nhé!

Phương pháp đặc trị hôi nách bằng cách sử dụng gừng tươi

Gừng tươi là nguyên liệu chữa hôi nách được rất nhiều người biết đến vì nó có chứa nhiều tinh dầu cũng như chất cay, những chất này đặc biệt giúp bạn ngăn chặn quá trình hình thành cũng như sự phát triển của bệnh hôi nách.

Phương pháp này được thực hiện vô cùng đơn giản như sau: trước tiên đem rửa sạch củ gừng và thái lát mỏng để đắp và bôi vào nách. Để nguyên như vậy khoảng 15-20 phút thì tiến hành rửa lại bằng nước lạnh. ( Tham khảo thêm: chữa hôi nách bằng chanh )

Chú ý: Bạn nên kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học, hạn chế ăn những thức ăn cay nóng và có chất kích thích như rượu bia….

Phương pháp đặc trị hôi nách bằng cách sử dụng lá trầu không

chua-hoi-nach-don-gian-voi-nguyen-lieu-hoan-toan-tu-nhien-1

Chữa trị mùi hôi nách bằng lá trầu không cũng được xem là 1 trong những phương pháp tối ưu được lưu truyền trong dân gian từ lâu. Đây là loại nguyên liệu vô cùng rẻ tiền, mà lại có thể giúp bạn khử mùi hôi khó chịu do nách gây ra rất hiệu quả.

Cách thực hiện: Siêu dễ dàng, hàng ngày, trong lúc đang tắm, bạn hãy lấy lá trầu không đã rửa sạch xát nhẹ vào vùng da dưới cánh tay để giúp hạn chế mùi cơ thể tối đa.

Chúc các bạn thành công!