Chữa hôi nách cực nhanh với củ từ và bột quế

Hôi nách đang là một trong những loại bệnh mà nhiều người gặp phải. Nó không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới công việc và những mối quan hệ giao tiếp.

Đừng quá lo lắng vì điều đó bởi sau đây chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một phương pháp chữa hôi nách rất hiệu quả mà bạn cần phải áp dụng ngay.

►► vì sao bị hôi nách

►► cách chữa hôi nách bằng gừng

Nguyên nhân gây nên hôi nách

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do lượng mồ hôi ở vùng nách trên cơ thể bạn tiết ra quá nhiều. Ngoài ra còn do nguyên nhân di truyền.

Vì sao củ từ và bột quế có thể chữa hôi nách?

chua-hoi-nach-cuc-nhanh-voi-cu-tu-va-bot-que

Củ Từ được trồng ở rất nhiều nơi, do vậy bạn sẽ không khó khăn khi tìm mua loại củ này. Đây là một loại củ rất ngon, bên trong ruột có màu trắng, mà khi ăn vào nó có mùi vị bùi bùi, thơm thơm. Nó còn được dùng để chữa bệnh. Vì vậy mà từ ngày xưa, người ta đã đưa củ từ vào trong bữa ăn hàng ngày. Bột quế là một loại nguyên liệu thiên nhiên có mùi thơm đặc trưng: nóng cay nồng. Nhờ đặc trưng này mà vỏ quế có tác dụng rất lớn trong việc chữa hôi nách hiệu quả. Vỏ quế cũng là loại thảo dược có mặt trong nhiều bài thuốc dân gian để trị bệnh rất hiệu quả. Vì vậy khi kết hợp hai loại này lại với nhau thì hiệu quả đạt được sẽ là rất cao, rút ngắn khoảng thời gian chữa trị, đảm bảo mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất trên cơ thể bạn. ( XEM NGAY: cách trị hôi nách tận gốc )

chua-hoi-nach-cuc-nhanh-voi-cu-tu-va-bot-que-1

Cách chữa hôi nách với củ từ và bột quế: Rất đơn giản, củ từ bạn rửa thật sạch, cắt thành từng khúc nhỏ, cho vào máy say sinh tố để ép lấy nước. Sau đó, cho nước ép củ từ trộn lẫn với bột quế. Thoa đều hỗn hợp trên lên vùng da nách trong vòng 15 phút. Mỗi ngày thực hiện 3 lần trên một tuần để đảm bảo rằng mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất trên cơ thể bạn. Lưu ý trước khi thực hiện cách trên bạn phải vệ sinh thật sạch sẽ vùng da nách. Có thể bằng làm sạch bằng nước hoặc lấy vỏ chanh sát trên nách.