Chà xanh&táo thực phẩm chữa hôi miệng hiệu quả

Mùi hôi miệng luôn luôn gây những khó chiun co người bệnh. Việc uống chè xanh và ăn táo mỗi ngày sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng hiệu quả.

thuốc chữa hôi miệng

Chè xanh là một loại thức uống có tính kháng khuẩn rất cao làm loại bỏ các vi khuẩn gây mùi trong khoang họng còn táo xanh sẽ làm sạch hoàn toàn các mảng bám trên răng khiến vi khuẩn không còn chỗ trú ngụ.

#Uống chè xanh

Chè xanh là một thức uống có tính hàn cao, trong chè có nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn sựu phát triển của vi khuẩn, bảo vệ khoang miệng chống sâu răng. Bạn nên sử dụng 2-3 ly nước chè xanh mỗi ngày để có được một hiệu quả tốt nhất nhé.

Việc uống chè xanh không chỉ giúp bạn trị hôi miệng hiệu quả mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe. Chè xanh còn giúp cho bạn phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng phòng ngừa các bệnh cẳm sốt nhờ vào các loại vitamin C.

chữa hôi miêng

#Ăn táo chữa hôi miệng và làm sạch răng.

Theo các chuyên gia thì trong táo có chứa rất nhiều các loại axit có tác dụng làm trắng răng , loại bỏ các mảng bám nhờ vậy bạn có thể đánh bay mùi hôi do các loại thực phẩm gây ra như tỏi, thuốc lá… Nếu bạn ăn một trái táo hằng ngày bạn sẽ loại bỏ 90% vi khuẩn có trong khoang miệng.

Ngoài ra bạn cũng nên uống các loại nước ép táo dể lấy nước có chứa các vi khoáng như K, P, Fe, Zn…

Những bệnh nhân bị nôn, ói, trào ngược dạ dày hoàn toàn có thể dùng táo để ngăn chặn tình trang trên để cso thể ngăn cảm nguyên nhân gây mùi hôi từ trào ngược dạ dày.

Xem thêm: thuốc chữa hôi nách minh ngọc