Cách trị hôi nách bằng cà chua hiệu quả tại nhà

Bệnh hôi nách là một căn bệnh mà không ai muốn mắc phải bởi nó không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn tạo cảm giác khó chịu cho cả người khác nữa. Bạn sẽ cực kỳ mất tự tin nếu như mình mắc phải căn bệnh này.

Để trị căn bệnh hôi nách thì có rất nhiều phương pháp,nhưng có lẽ phương pháp trị bằng cà chua sẽ được thu hút được đông đảo bạn dùng tin tưởng.

ca chua (11)_BAZO

  1. Hiệu quả mà cà chua đem lại đối với căn bệnh hôi nách

Hôi nách là căn bênh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ gây khó chịu đối với bản thân bạn và những người xung quanh.

 Cà chua là một loại quả có rất nhiều công dụng khác nhau như : ngăn ngừa lão hóa,sáng da,trị bệnh ngoài da,.. và đặc biệt cà chua còn là một loại thuốc trị bênh hôi nách.

Hôi nách là căn bênh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ gây khó chịu đối với bản thân bạn và những người xung quanh.

Cách chữa hôi nách bằng cà chua cực kỳ đơn giản mà lại đem đến hiệu quả cao.Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong một ngày để điều trị,tuy nhiên cần phải kiên trì vì là sản phẩm tự nhiên.

tri-hoi-nach-bang-ca-chua

Sau một khoảng thời gian điều trị với cà chua,chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó đem lại đấy.Mùi hôi nách khó chịu sẽ không cánh mà bay đi hết và trả lại cho bạn vùng nách mịn màng và khô thoáng.

  1. Cách làm sản phẩm trị hôi nách từ cà chua.

Cách 1 : Bạn có thể lấy 1-2 quả cà chua đem xay nhuyễn với nước.Sau đó bạn lấy hỗn hợp này thoa lên vùng nách và để trong khoảng 20 phút.Bạn nên áp dụng phương pháp này đều đặn 2-3 lần một tuần để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Cách 2 : Ép nguyên chất một quả cà chua rồi sau đó thoa nước ép cà chua lên vùng nách ( lưu ý là bạn phải rửa sạch nách trước khi thoa lên nhé ).Để trong khoảng 30 phút và bạn  nên áp dụng phương pháp này 2-3 lần một tuần để đạt được hiệu quả mong muốn nhé.

Các bạn xem thêm bài viết sau: Mẹo khử mùi hôi nách