Cách đơn giản mà hiệu quả tự chế lăn khử mùi hôi nách

Nếu bạn bị chứng hôi nách, dùng sáp lăn khử mùi hôi nách cũng là một lựa chọn đáng để suy nghĩ. Hơn nữa, chúng ta hoàn toàn đều có thể tự làm sáp lăn nách tại nhà vô cùng đơn giản đấy nhé. Cùng tham khảo nào.

>>> xem thêm: cach khu mui hoi nach

Cách làm sáp lăn khử mùi hôi nách hiệu quả tại nhà:

tu-lam-lan-khu-mui-hoi-nach-hieu-qua

Dùng các nguyên liệu bao gồm: Tinh bột ngô đã được say, Baking soda, và dầu dừa, chanh, với 5 giọt vitamin E.
Bạn trộn banking soda với tinh bột ngô vào trong bát trộn lớn. Tiếp đó, cho thêm dầu dừa, vitamin E, dầu chanh vào. Chú ý trộn đều tay để hỗn hợp nhuyễn, đặc biệt là phải mịn và không bị vón cục lên, vì khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi mà nó chưa nhuyễn. Cho tất cả hỗn hợp này vào lọ, đóng chặt nắp và để khô trong 24h. Như vậy bạn đã có sáp lăn nách tự làm dùng rất tuyệt vời rồi đó.
Nếu không có thời gian để làm sáp lăn nách, các chị em có thể đến mua các sản phẩm sáp lăn nách trên thị trường, có rất nhiều loại mà giá cả hợp lý.

Những chú ý để có thể sử dụng sáp lăn nách hiệu quả

luu-y-khi-dung-lan-khu-mui-hoi-nach-tu-lam

Nên sử dụng lọ bằng nhựa, không nên để vào hộp bằng kim loại vì rất có thể hộp kim loại không tốt cho những thực phẩm dưỡng da. Nên tận dụng lọ để đựng sản phẩm là các lọ sáp lăn nách đã hết để được tiện khi sử dụng.
Chỉ sử dụng sáp lăn nách sau khi đã vệ sinh cơ thể. Chị em vệ sinh cơ thể để trước khi sử dụng có thể loại bỏ những vùng da chết cũng như vi khuẩn đang trú ngụ vùng nách. Sau đó, sử dụng lăn nách để lăn lên vùng da dưới cánh tay để giải quyết triệt để mùi hôi nách trên cơ thể. Những trường hợp sử dụng sáp lăn nách ngay trong khi cơ thể đang bốc mùi vừa không giải quyết được chứng hôi nách mà còn có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng da dưới cánh tay nữa. Hãy là khách hàng thông minh khi sử dụng sản phẩm trị hôi nách.
Ngoài ra, chị em không nên dùng các đồ uống có cồn khi sử dụng sáp lăn nách, chọn mùi hương phù hợp với cơ thể của mình nữa.

Tìm hiểu thông tin liên quan: cách trị hôi nách hiệu quả

làm sao để hết thâm nách