Cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng đơn giản tại nhà

Bạn sẽ không tin rằng kem đánh răng dùng để vệ sinh răng miệng chứ không phải là trị dứt điểm hôi nách. Nhưng đó là sự thực, cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng sẽ khắc phục mùi hôi nhanh chóng  và tiết kiệm chi phí tại nhà cho bạn.

Dưới đây sẽ là những phương pháp chữa hôi nách an toàn và hiệu quả với kem đánh răng.

cach-chua-hoi-nach-bang-kem-danh-rang-don-gian-tai-nha

Đầu tiên đó là kem đánh răng có tác dụng như thế nào để chữa hôi nách

Ngoài những tác dụng chính là làm trắng răng sạch miệng, đánh tan các mảng bám giúp răng chắc khỏe cộng với những thành phần  trong nó có tác dụng khử mùi hôi rất hiệu quả. Chính vì những tác dụng không ngờ của kem đánh răng mà người ta đã sử dụng để trị tận gốc hôi nách .

Tác dụng kháng khuẩn cao của kem đánh răng giúp loại  bỏ vi khuẩn gây mùi trên bề mặt da vùng nách, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Hơn thế nó còn giúp đẩy lui mùi hôi cơ thể giúp nách luôn khô thoáng.

Những cách chữa hôi nách bằng kem đánh răng đơn giản tại nhà

Cách dùng kem đánh răng trị hôi nách rất đơn giản. Sau khi rửa sạch vùng nách, bạn lấy lượng kem đánh răng vừa đủ bôi lên vùng nách, để trong khỏang 3 – 4 phút  là giảm mùi hôi nách. Bạn nên thực hiện cách này 2 lần sáng và tối mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

cach-chua-hoi-nach-bang-kem-danh-rang-don-gian-tai-nha

Bạn cũng có thể dùng kem đánh răng kết hợp với chanh. Bạn trộn đều chanh tươi với 1 lượng kem đánh răng vừa đủ, hỗn hợp thoa đều lên vùng nách trong 20 phút , cuối cùng rửa sạch lại với nước. Acid trong chanh kết hợp với kem đánh trắng sẽ giúp bạn đẩy lui mồ môi nách nhanh chóng.

Tuy nhiên, khử mùi hôi nách bằng kem đánh răng  có ưu điểm tiện lợi và là nguyên liệu dễ tìm tại nhà, cách thực hiện đơn giản nhưng với những phương pháp trên có thể hơi tốn thời gian và cách điều trị cho bạn, bạn có thể tham khảo thêm : cách trị hôi nách với phương thuốc của Lương y Minh Ngọc