Cách chữa hôi nách bằng dầu dừa nguyên chất và chanh

Với cách chữa hôi nách bằng dầu dừa dưới đây bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 1 tuần thực hiện thì mùi hôi cơ thể cũng như mùi hôi nách sẽ bị ức chế nhanh chóng.

Đối với chị em phụ nữ thì dầu dừa là một nguyên liệu từ thiên nhiên mang tới hiệu quả cao trong việc làm đẹp cho làn da. Tuy nhiên không nhiều người biết tới tác dụng vô cùng lớn của dầu dừa là điều trị bệnh hôi nách. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách trị hôi nách bằng dầu dừa sau đây để nhanh chóng có thể đánh bay căn bệnh này nhé!

>> tìm hiểu thêm: trị hôi nách sau sinh

cach-chua-hoi-nach-bang-chanh-va-dau-dua

Cách 1: Kết hợp dầu dừa với chanh để chữa hôi nách

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn phải vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay (vùng nách) để cho các dưỡng chất trong dầu dừa có thể thấm vào vùng da nách nhanh nhất có thể.
Bước 2: Trộn dầu dừa với một ít nước cốt chanh tươi để tăng thêm hiệu quả của phương pháp này. Bạn cũng có thể sử dụng vỏ chanh để vệ sinh vùng da dưới cánh tay trong bước 1. Trong dầu dừa có các chất axit bão hòa có tác dụng làm phân hủy những vi khuẩn không có lợi xâm hại ở vùng da nách. Từ đó giúp bạn hạn chế tới mức thấp nhất mùi hôi nách khó chịu gây ra.
Bước 3: Sử dụng khăn bông khô lau sạch sẽ vùng da nách rồi dùng bông gòn thấm hỗn hợp ở bước 2 lên vùng da nách, đợi trong khoảng 20 phút rồi vệ sinh lại bằng nước ấm.
Bước 4: Rửa lại nách với nước mát và lau khô. Hãy kiên trì thực hiện cách này trong khoảng 1 tuần bạn sẽ sớm nhận thấy hiệu quả mà dầu dừa mang lại.

Cách 2: Sử dụng dầu dừa nguyên chất

cach-chua-hoi-nach-bang-dau-dua

Bước 1: bạn vệ sinh sạch sẽ cùng da nách để có thể làm sạch hết những chất bẩn cũng như loại bỏ mồ hôi vùng nách.
Bước 2: Lấy một chút dầu dừa vừa đủ để thoa đều lên vùng da nách kết hợp với việc massage nhẹ nhàng để dầu dừa có thể thấm sâu vào da. Sau khoảng 15- 20 phút thì rửa lại bằng nước.
Thực hiện liên tục, đều đặn bạn sẽ sớm thấy hiệu quả.

Bài viết liên quan: hạn chế ra mồ hôi nách

hôi nách có bị lây