3 nguyên liệu dễ tìm giúp loại bỏ hôi nách nhanh chóng

Hôi nách là một căn bệnh phiền toái mà không ai muốn mắc phải. Vậy làm thế nào để loại bỏ được thứ mùi cơ thể khó chịu này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách loại bỏ hôi nách nhanh chóng bằng muối biển, trứng gà và rau sam.

1. Muối biển

3-nguyen-lieu-de-tim-giup-loai-bo-hoi-nach-nhanh-chong

Muối biển không chỉ là một loại gia vị giúp cho những món ăn của bạn thêm đậm đà mà nó còn được sử dụng như một phương thuốc giúp khử mùi hôi nách đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Cách loại bỏ hôi nách bằng muối biển cũng hết sức đơn giản. Mỗi khi tắm, bạn chỉ cần lấy một nắm muối hòa vào ca nước. Tuy nhiên trước đó bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay bằng nước sạch. Sau đó bạn mới dùng khăn sạch thấm nước muối chà đều theo hình tròn xung quanh vùng nách và giữ nguyên nước muối trên da trong khoảng 10 phút, sau đó tắm sạch lại với nước.

Bạn cũng có thể pha nước muối với dấm ăn, bột quế hoặc chanh tươi thì việc điều trị hôi nách sẽ có hiệu quả lớn hơn.

2. Trứng gà luộc

3-nguyen-lieu-de-tim-giup-loai-bo-hoi-nach-nhanh-chong-1

►►► cách chữa hôi nách triệt để

►►► điều trị thâm nách

Công cuộc làm đẹp của phụ nữ không thể không nhắc tới trứng gà. Bởi nó có rất nhiều công dụng, đặc biệt là trong việc điều trị hiệu quả mụn đầu đen. Và trứng gà cũng được biết tới với khả năng khử mùi hôi nách vô cùng hiệu quả.

Với cách điều trị này, bạn chỉ cân dùng 1 hoặc  2 quả trứng gà . Sau khi trứng được luộc chín và vẫn còn hơi nóng thì bạn cần nhanh chóng bóc vỏ và lăn đều trứng xung quanh vùng da dưới cánh tay. Bạn lăn trứng cho đến khi trứng gà nguội đi, sau đó bạn dùng một vài lát gừng đắp lên vùng da nách và đợi khoảng 15  phút và rửa sạch với nước.

 3. Rau sam

3-nguyen-lieu-de-tim-giup-loai-bo-hoi-nach-nhanh-chong-2

Rau sam thường mọc trong vườn rau của mỗi gia đình. Để điều trị hôi nách bằng rau sam, trước hết bạn cần có một bó rau sam nhỏ, nhặt bỏ những lá bị hư, rửa qua vài lần nước sạch rồi ngâm cẩn thận với nước muối. Tiếp đó bạn đem chúng đi giã nát hoặc xay sinh tố để lọc lấy nước cốt. Vì với cách điều trị này bạn cần uống sống dó đó bạn phải lưu ý chọn nguồn rau sam tươi được trồng an toàn, đảm bảo không có hóa chất.

Trên đây là ba cách điều trị hôi nách bằng ba loại nguyên liệu dễ kiếm trong thiên nhiên. Những cách điều trị hôi nách chia sẻ ở trên tuy không cho hiệu quả nhanh chóng nhưng chắc chắn an toàn và vô cùng tiết kiệm.