3 cách trị hôi nách hiệu quả bằng kem đánh răng

Hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách hiệu quả từ các nguyên liệu có sẵn trong cuộc sống thường ngày. Nhưng chắc hẳn bạn vẫn chưa biết công dụng tuyệt vời của kem đánh răng trong điều trị hôi nách đúng không nào? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những cách trị hôi nách bằng kem đánh răng đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Trị hôi nách bằng kem đánh răng đơn giản

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-bang-kem-danh-rang

Với cách làm này bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách của mình. Sau đó bạn dùng kem đánh răng thoa đều lên 2 bên nách, massage nhẹ nhàng rồi để nguyên trong khoảng 30 phút. Khi kem đánh răng khô thì rửa bằng nước sạch và lau cho hai bên nách khô ráo. Để thấy được mùi hôi nách giảm rõ rệt từ cách làm này, bạn cần thực hiện cách làm này thường xuyên 1 lần/ngày.

>>> chữa hôi nách bằng trà xanh

Trị hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp baking soda

Baking soda (muối nở) có công dụng khử mùi hiệu quả. Điều trị bệnh hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với baking soda sẽ giúp nách bạn thông thoáng, giảm mùi hôi một cách rõ rệt.
Cách làm:
Với cách làm này, bạn chỉ cần trộn kem đánh răng với baking soda tạo thành hỗn hợp. Tiếp đó bạn dùng hỗn hợp này thoa đều lên 2 bên nách rồi để nguyên khoảng 30 phút, rửa sạch và lau khô.. Bạn nên áp dụng cách làm này với tần suất 1 lần/ngày.

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-bang-kem-danh-rang-va-bangkinh

Trị hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp chanh tươi

Tính axit tự nhiên có trong chanh tươi có công dụng diệt khuẩn và khử mùi hôi vô cùng tốt. Khi được kết hợp với kem đánh răng thì sẽ tạo thành một phương thuốc trị hôi nách vô cùng tốt.
Nguyên liệu:
– Kem đánh răng 1 tuýp nhỏ
– 1/2 quả chanh tươi
Cách làm:
– Bạn dùng 1/2 quả chanh tươi chà xát nhẹ nhàng lên nách để loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết xung quanh. Sau đó bóp một lượng kem đánh răng ra tay và bôi dàn trải vào nách. Cùng với đó tiến hành massage nách nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút. Lưu giữ trong khoảng 20 phút thì rửa lại thật sạch và lau ráo.
Bạn nên thực hiện đều đặn cách trị hôi nách bằng kem đánh răng kết hợp với chanh tươi với tần xuất 2-3 lần/tuần, thời gian nên áp dụng cách làm này là vào buổi sáng sau khi tắm xong.

Bài viết liên quan: trị hôi nách bằng muối,

cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả