Chữa trị hôi nách bằng cách nào đơn giản nhất?

Hôi nách là căn bệnh đang dần phổ biến với chúng ta hiện nay. Nhất là vào ngày hè nóng bức này, lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn làm cho cơ thể chúng ta không kiểm soát được tuyến mồ hôi dẫn đến mùi hôi nách càng nồng nặc hơn.

Rau mùi còn là 1 trong những nguyên nhân lớn khiến cho khổ chủ mất tự tin trong khi giao tiếp với đám đông. Vậy chữa trị hôi nách như thế nào cho hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm hiểu 1 vài phương pháp chữa trị hôi nách nhé.

chua-tri-hoi-nach-bang-cach-nao-don-gian-nhat

►►cách trị hôi nách

►►cách trị hôi nách triệt để

Bạn có thể chữa trị hôi nách bằng cách khử và ngăn mùi hôi tạm thời

 

Để chữa bệnh hôi nách, bạn có thể sử dụng các phương pháp giúp khử mùi cũng như giảm lượng mồ hôi nách, giúp cho vùng da nách thông thoáng hơn. Một số cách chữa hôi nách mà bạn có thể sử dụng đó là:

 

  1. Phương pháp chữa hôi nách bằng giấm

Bạn có biết giấm tươi có tác dụng khử mùi rất tốt nên chính vì vậy giấm có thể dùng để chữa hôi nách hiệu quả.

 

Cách thực hiện rất đơn giản:

 

Trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng bông gòn để thấm giấm tươi thoa thật đều sao cho ướt đẫm vùng da nách để nách được thẩm thấu các dưỡng chất có trong giấm. Bạn chờ 15 đến 20 phút để cho giấm khô đi sau đó đi ngủ và đến sáng hôm sau rửa lại nách thật sạch. Vì tác dụng khử mùi cũng như ngăn ngừa mùi hôi tạm thời nên bạn cần phải chăm chỉ thực hiện đều đặn mỗi tối để đảm bảo ngày hôm sau vùng nách không có mùi hôi nách.

 

  1. Phương pháp chữa hôi nách bằng nước trà xanh hiệu quả

chua-tri-hoi-nach-bang-cach-nao-don-gian-nhat-2

Trà xanh có thể sử dụng để giúp chữa hôi nách và giúp tẩy thâm nám vùng nách thực sự rất tốt. Sử dụng trà xanh tươi hoặc là những lá trà xanh khô, đun để lấy nước tắm hoặc là sử dụng để rửa vùng da nách hằng ngày. Để có thể duy trì hiệu quả thì bạn nên sử dụng nước trà xanh để tắm thường xuyên, kết hợp với giữ vệ sinh cho vùng nách luôn khô thoáng.